Proper Joint Care Cardiovascular health Immunity Allergy

首頁 > 介紹

瀏覽人數:3354


Phát triển sữa miễn dịch
Ralph Stolle: doanh nhân và nhà phát minh người Mỹ

1. Ralph J. Stolle doanh nhân và nhà phát minh người Mỹ. Người sở hữu hơn 50 bằng sáng chế và được nhiều người biết đến khi đưa dây chuyền sản xuất nắp lon nước giải khát thương mại hóa.

 

2. Sau khi ông và người thân trải qua việc sức khỏe bj bệnh tật đe dọa, ông đã quyết định cống hiến sức mình để tìm ra phương pháp cải thiện sức khỏe cho nhân loại.

 

3. Thông qua nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm cuối cùng ông đã tìm ra “miễn dịch” là câu trả lời mà ông đang tìm kiếm. Ông tin rằng nếu cơ thể duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh mỗi ngày, thì đó là cách ngăn chặn các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể và cách để có một sức khỏe khỏe mạnh lâu dài.

 

4. Dựa trên khái niệm ”miễn dịch cho sức khỏe” ngài Stolle đã suy nghĩ tìm ra cách tốt nhất để người bận rộn trong cuộc sống hiện đại duy trì chức năng miễn dịch trong cơ thể bằng phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất. Thông qua con đường ăn uống một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng và cung cấp miễn cho cơ thể được phát triển, như vậy người có cuộc sống bận rộn, chế độ dinh dưỡng thấp vẫn có thể trải nghiệm lợi ích của việc duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Immune today, healthy everyday.
回上一頁置上

These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.

The products mentioned here are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.